TIÊU ĐỀ: ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT TỈNH QUẢNG TRỊ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐUK ngày 30/3/2022 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2022-2025 và Kế hoạch số 146-KH/ĐU ngày 29/4/2022 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 12/8/2022, Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thế Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng đồng chí Bí thư chi bộ và các đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng; cùng với toàn đảng, toàn dân đang tích cực thi đua lập thành tích cao nhất để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Trí Hữu - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Đại hội cũng đã được nghe nhiều tham luận, ý kiến đóng góp chất lượng của các đồng chí đảng viên tham dự đại hội về các giải pháp để nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công tác tổ chức lựa chọn nhà thầu, quản lý dự án đầu tư xây dựng, giám sát thi công xây dựng công trình, dân vận trong công tác giải phóng mặt bằng và vai trò của tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên trong công tác xây dựng Đảng, đơn vị.