Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị thành công tốt đẹp

Ngày 09/12/2022, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 – 2028.Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Điều - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở sở Tài nguyên và Môi trường; về phía cấp ủy Chi bộ có đồng chí Nguyễn Trí Hữu -UV BTV Đảng ủy - Bí thư Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh và sự có mặt của toàn thể  đoàn viên Công đoàn Trung tâm.

Tại Đại hội Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua; Đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ2023-2028. BCH cũng đã kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH trong nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Trong suốt nhiệm kỳ, BCH Công đoàn luôn kịp thời động viên, chăm lo đến việc làm, đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức, người lao động như quan tâm thăm hỏi, động viên và chia sẻ kịp thời đối với các đoàn viên và gia đình khi ốm đau cũng như việc hiếu, hỷ… Các hoạt động an sinh xã hội cũng được Công đoàn Trung tâm tích cực triển khai như ủng hộ các quỹ do công đoàn cấp trên phát động, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ tương trợ xã hội, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai…