TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT TỈNH THAM GIA GIẢI CHẠY VÀ ĐI BỘ

Sáng ngày 18/9, cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã tham gia giải chạy và đi bộ trực tuyến “ VIETCOMBANK RUN & GET GIFTS: HƯỞNG ỨNG CHUYỂN ĐỔI SỐ, THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Trị phát động. Có 25/30 cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm đăng ký tham gia tranh tài ở các cự ly: 30km, 60km, 90 km và 120km. Giải diễn ra từ ngày 18/9 đến 25/9/2022.

Các vận động viên tham gia chạy bộ tại công viên Fidel

Ngay khi có thông tin về giải chạy và đi bộ, đông đảo cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm đã lên lịch tập luyện, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới. Rạng sáng 18/9 ở nhiều địa điểm, các vận động viên đã đồng loạt “ Kick off” tham gia giải ở những cung đường khác nhau.

Description: ANH ĐĂNG BÀI.jpg

Các vận động viên chạy và đi b ở nhiu địa đim

    Với quyết tâm cao khi tham gia giải, có những vận động viên đã hoàn thành mục tiêu ngay trong ngày đầu tiên. Trong thời gian tới, Trung tâm Phát triển quỹ đất phát động cán bộ viên chức và người lao động tiếp tục chạy và đi bộ để phát huy tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe.Bình luậnMục lục