Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức các hoạt động ra quân đầu năm xuân Tân Sửu 2021

        Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 17/02/2021 (tức mồng 6 tết), Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã có buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Trung tâm mỗi độ xuân về.

         Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của xuân Tân Sửu, thay mặt lãnh đạo Trung tâm Đ/c Nguyễn Trí Hữu – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm Tân Sửu an khang, thịnh vượng, chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển và hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra.

(Đ/c Nguyễn Trí Hữu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu và chúc tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động)

        Sau buổi gặp mặt BCH Công đoàn CSTV Trung tâm tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị để giáo dục sâu sắc truyền thống anh hùng cách mạng, “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ và thăm hỏi động viên một số gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

(BCH công đoàn CSTV tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại  Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia đường 9 )


         Tại buổi ra quân đồng chí Giám đốc cũng nhấn mạnh các phòng chuyên môn cần bám sát kế hoạch, chương trình công tác để đề ra các giải pháp thực hiện, phân công nhiệm vụ cụ thể. Đồng thời yêu cầu mỗi một cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần chủ động nghiên cứu, cập nhật các quy định của pháp luật để áp dụng có hiệu quả vào công việc góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.