Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức “giải bóng đá tranh Cúp Phát triển quỹ đất lần thứ nhất năm 2018”

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức “giải bóng đá tranh Cúp Phát triển quỹ đất lần thứ nhất năm 2018”

 
         Thực hiện kế hoạch hành động năm 2018, hòa chung trong không khí tháng thanh niên năm 2018, chào mừng tháng công nhân năm 2018 và cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các cơquan đơn vị. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn CSTVphối hợp Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức giải bóng đá tranh Cúp Phát triển qũy đất lần thứ nhất năm 2018”.
         Đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho giải có đại diện công đoàn và chi đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị; cùng với lãnh đạo, toàn thể các cầu thủ và cổ động viên của các đội tham gia giải.

Lễ khai mạc giải đấu

Giải bóng đá tranh cúp Phát triển quỹ đất lần thứ nhất năm 2018 có sự tham gia của 6 Đội bóng, được chia thành 2 bảng. Các đội thi đấu vòng bảng, kết thúc vòng bảng chọn 4 đội nhất nhì của 2 bảng vào thi đấu bán kết, chung kết và đồng hạng ba. 

Sau 04 ngày thi đấu từ ngày 29/3 đến ngày 01/4, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, các trận đấu đẹp và ghi những bàn thắng hấp dẫn, kịch tính. Kết thúc giải đấu, Đội bóng Liên quân Công ty Cổ phần Việt Tín - Lý Gia Thành xuất sắc đạt giải Nhất (Vô địch), Đội bóng Công ty Cổ phần Xây dựng Tổng hợp Quảng Trị đạt giải Nhì, hai đội đồng giải ba là Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Nguyên và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường.
 

Đ/c Nguyễn Trí Hữu (Áo đỏ, giữa) tặng hoa cho các Đội bóng tham gia
         Qua sự thành công của giải đấu lần này, các đội bóng tham gia cũng như các cổ động viên đều mong muốn sân chơi lành mạnh này tiếp tục được duy trì và phát triển trở thành một phong trào hằng năm để các đội tiếp tục được tranh tài, giao lưu, học hỏi.

Đội bóng vô địch giải: Liên quân Công ty Cổ phần Việt Tín - Lý Gia Thành
Một số hình ảnh của giải đấu:

 

                                                            Bài: Văn Thanh, Ảnh: Bình Dương (TTQĐ)


Bình luậnMục lục